Nhập Hàng Trung Quốc Chính Ngạch Cùng Ninja Direct

TRA CƯỚC VẬN CHUYỂN ƯỚC TÍNH
Kg
VND

Kết quả báo giá uỷ thác thông thường

Giá vận chuyển ước tính
Phí đơn hàng ước tính
Số tiền phải trả trước
Thời gian dự kiến hàng về
 • Đây là báo giá sơ bộ theo hình thức uỷ thác thông thường.
 • Chuyên gia Ninja Direct đã phân tích báo giá chi tiết, để nhận bảng phân tích, vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY.
 • Phí vận chuyển được tính từ Đông Hưng về địa điểm chỉ định, thời gian dự kiến hàng về trong trường hợp Khách hàng đặt hàng ngay hôm nay.

Kết quả báo giá uỷ thác chính ngạch

Chuyên gia chúng tôi cần một ít thời gian để phân tích và báo giá chi tiết đối với đơn hàng chính ngạch của bạn.

Vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY để chúng tôi gửi báo giá và tư vấn đơn hàng của bạn. Dự kiến báo giá sẽ được gửi sau 2 giờ làm việc.

SỰ KHÁC BIỆT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ
NHẬP HÀNG CỦA NINJA DIRECT
Giải pháp nhập hàng
trọn gói (E2E)

Dịch vụ hỗ trợ từ A->Z dành cho Quý khách hàng, bao gồm tư vấn nguồn hàng, mua hàng, thông quan, vận chuyển xuyên suổt và giao hàng theo chỉ định.

Miễn hoàn toàn
phí dịch vụ (*)

Miễn phí phí dịch vụ đối với đơn hàng từ 85 triệu VNĐ.

Ưu đãi công nợ
lên đến 70%

Hỗ trợ vốn, công nợ lên đến 70% giá trị hàng hóa nhập khẩu, công nợ không giới hạn hạn mức, hỗ trợ trả sau.

Đa dạng phương thức nhập hàng và vận chuyển

Đồng hành và linh hoạt phương thức nhập hàng (uỷ thác, chính ngạch) và phương thức vận chuyển (đường bộ, đường biển, đường hàng không) phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Tư vấn 24/7

Đội ngũ nhân viên kinh doanh, tổng đài viên chuyên nghiệp, linh động, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay khi có nhu cầu.

(*): Trường hợp khách hàng thanh toán trước 100% tiền hàng và thoả mãn điều kiện về sản lượng cam kết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký thông tin và nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY
CÁC PHƯƠNG THỨC NHẬP HÀNG CHỦ YẾU
NHẬP KHẨU ỦY THÁC THÔNG THƯỜNG

Ninja Direct triển khai gói Nhập khẩu uỷ thác thông thường hỗ trợ trọn gói từ nguồn hàng, thương lượng giá, mua hàng và vận chuyển. Đối với hình thức này, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm cần mua/ link sản phẩm/ hoá đơn mua bán và các yêu cầu kèm theo, Ninja Direct sẽ tư vấn, giới thiệu những nhà cung ứng hàng có uy tín tại Trung Quốc

XEM THÊM
NHẬP KHẨU ỦY THÁC CHÍNH NGẠCH

Nhập khẩu chính ngạch là việc các công ty, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp của nước ta ký những những hợp đồng kinh tế với các đối tác nước ngoài theo Hiệp định đã được ký kết (hoặc cam kết) giữa các quốc gia với nhau, hoặc giữa quốc gia với các Khu vực, Tổ chức, Hiệp hội kinh tế trên thế giới theo thông lệ quốc tế.

XEM THÊM
XEM QUY TRÌNH
ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM
Các phương thức nhập hàng Phương thức nhập khẩu uỷ thác thông thường
Ưu điểm
Nhược điểm

Phương thức nhập khẩu uỷ thác thông thường

 • Quy trình đơn giản, không cần chuẩn bị thủ tục
 • Chi phí vận chuyển thấp
 • Thời gian xử lý đơn hàng và vận chuyển thường ngắn
 • Hàng hoá không chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Rủi ro nhập khẩu cao
Các phương thức nhập hàng Phương thức nhập khẩu chính ngạch
Ưu điểm
Nhược điểm

Phương thức nhập khẩu chính ngạch

 • Hàng hoá đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, hoá đơn hợp pháp
 • Mức độ ổn định cao, quyền lợi được đảm bảo bằng hợp đồng thương mại khi có tranh chấp phát sinh giữa bên mua và bên bán
 • Không giới hạn giá trị giao dịch
 • An toàn cho hàng hoá
 • Thủ tục thông quan phức tạp, quy trình nhiều bước
 • Thời gian xử lý thường lâu
 • Chi phí cao
HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Bước 1

Đăng ký tài khoản

Bước 2

Cài đặt công cụ mua hàng

Bước 3

Chọn và thêm vào giỏ hàng

Bước 4

Gửi đơn hàng

Bước 5

Đặt cọc đơn hàng

Bước 6

Thanh toán & Nhận hàng
XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch hiện nay là một xu hướng kinh doanh vô cùng phát triển. Hình thức này được đại đa số các chủ doanh nghiệp lựa chọn để hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Vậy nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc là gì? Hãy cùng Ninja Direct đi tìm hiểu bài viết dưới đây để có được câu trả lời chuẩn xác nhất nhé!

Chính ngạch là gì?

Định nghĩa chính ngạch là gì?

Định nghĩa chính ngạch là gì?

Chính ngạch là một trong những thuật ngữ khá quen thuộc đối với những ai làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người bị nhầm lẫn giữa hai thuật ngữ chính ngạch là gì và hải quan chính ngạch là gì. Vậy thuật ngữ chính ngạch hiểu như thế nào mới chính xác?

Chính ngạch là hoạt động hợp pháp được quy định và quản lý bởi các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền. Thuật ngữ này chỉ những sản phẩm, dịch vụ hoặc hành vi được thực hiện, tiếp cận dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng. Đồng thời đáp ứng được những quy định và tiêu chuẩn về chất lượng, quyền lợi và an toàn của người sử dụng.

Trong nhiều lĩnh vực, như nhập hàng Trung Quốc chính ngạch thì chính ngạch đóng một vai vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Nó đảm bảo tính hợp pháp cho sản phẩm, dịch vụ cũng như là sự phát triển bền vững của nền kinh tế xã hội.

Chẳng hạn, khi người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ thì sẽ tìm đến những doanh nghiệp chính ngạch để đảm bảo tính hợp pháp. Khi đó, doanh nghiệp chính ngạch cần phải đáp ứng được các quy định, tiêu chuẩn của những cơ quan có thẩm quyền để cung cấp sản phẩm, dịch vụ một cách chính đáng, mang lại lợi ích cho cả đôi bên.

Tổng quan về nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Tổng quan về nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Tổng quan về nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Nhập hàng chính ngạch từ Trung Quốc được xem là một giao dịch thương mại rất phổ biến, mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Không chỉ là về giá thành cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng mà nhập hàng chính ngạch còn giúp các chủ kinh doanh thu về nguồn lợi nhuận lớn. Tổng quan về hàng nhập khẩu Trung Quốc chính ngạch dưới đây sẽ giúp bạn có thể hình dung rõ hơn về hoạt động này.

Nhập khẩu chính ngạch là gì?

Nhập khẩu chính ngạch là một thuật ngữ vô cùng quan trọng. Chỉ khi hiểu rõ khái niệm này thì các nhà kinh doanh, chủ doanh nghiệp mới có thể tiến hành quy trình nhập khẩu một cách nhanh chóng, an toàn và đúng quy định.

Khái niệm nhập khẩu chính ngạch là gì? Đây là hoạt động mà các công ty, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp của nước ta thực hiện ký kết hợp đồng kinh tế với những đối tác nước ngoài theo Hiệp định đã được ký kết (hoặc cam kết) giữa các quốc gia với nhau. Hoặc giữa quốc gia với các khu vực, tổ chức, hiệp hội kinh tế trên thế giới theo thông lệ quốc tế. 

Hiểu một cách đơn giản, nhập khẩu chính ngạch có nghĩa là hoạt động thương mại quốc tế được thực hiện thông qua các kênh phân phối chính thức và những đối tác được chính phủ chấp nhận. Quá trình này sẽ giúp cho sản phẩm nhập về đảm bảo được tính hợp pháp, an toàn và chất lượng sử dụng.

Ưu điểm nổi bật khi nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn nhập hàng chính ngạch

Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Hiện nay, Trung Quốc là một trong những thị trường giao dịch thương mại hàng đầu được các công ty, chủ doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn để nhập hàng Trung Quốc chính ngạch. Sở dĩ như vậy là nhờ vào những ưu điểm nổi bật về chất lượng hàng hóa của thị trường này. Vậy những ưu điểm đó là gì?

 • Khi nhập hàng chính ngạch Trung Quốc, hàng hóa sẽ có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ cũng như là hóa đơn hợp pháp. Những sản phẩm này được chứng nhận và giám sát chặt chẽ bởi các cơ quan có thẩm quyền. Điều này giúp đảm bảo hàng hóa đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng và sự an toàn của thị trường nhập khẩu.
 • Khi nhập hàng Trung Quốc có hóa đơn chính ngạch thì mức độ ổn định của hàng hóa và quyền lợi của bên mua sẽ được đảm bảo thông qua hợp đồng thương mại. Hợp đồng sẽ quy định rõ ràng về thủ tục nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, điều khoản thanh toán và các điều kiện về giao hàng. Nếu như có bất cứ tranh chấp nào thì hợp đồng chính là bằng chứng để giải quyết.
 • Ưu điểm nổi bật khi nhập hàng Trung Quốc chính ngạch là hoàn toàn không có giới hạn về giá trị giao dịch. Tùy vào nguồn tiền và mục đích kinh doanh mà các doanh nghiệp có thể nhập hàng ít hay nhiều. Tuy nhiên, bên mua cũng cần phải tính toán kỹ lưỡng các chi phí có liên quan đến quá trình nhập khẩu như: phí vận chuyển Trung Quốc Việt Nam, phí bảo hiểm, phí lưu kho,… trước khi đưa ra quyết định về việc nhập hàng.
 • Việc nhập khẩu hàng hóa chính ngạch từ Trung Quốc đem lại độ an toàn cao cho hàng hóa. Bởi trước khi hàng nhập khẩu chính hãng đến tay khách hàng thì đã được các cơ quan có thẩm quyền tiến hành kiểm tra và kiểm soát chất lượng. Ngoài ra, các mặt hàng còn phải tuân thủ quy trình nhập khẩu nghiêm ngặt. Nhờ đó mà hàng hóa luôn đảm bảo được độ an toàn và chất lượng sử dụng.

Các đối tượng liên quan tới nhập hàng Trung Quốc chính ngạch 

Các đối tượng liên quan tới nhập hàng Trung Quốc chính ngạch 

Các đối tượng liên quan tới nhập hàng Trung Quốc chính ngạch 

Những đối tượng liên quan đến quy trình nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bao gồm:

 • Bên mua: Đây là những đơn vị, chủ doanh nghiệp có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm và hàng hóa Trung Quốc để phục vụ cho kinh doanh hoặc mục đích sử dụng cá nhân.
 • Nhà cung cấp Trung Quốc: Đây là những doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sản phẩm và hàng hóa cho bên mua ở những quốc gia khác.
 • Các cơ quan chức năng có liên quan: Đây là các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam như bộ Công Thương, bộ Y tế, bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, cục hải quan,… Các cơ quan này có trách nhiệm là kiểm tra hàng hóa và xác nhận độ an toàn của sản phẩm. Bên cạnh đó là xử lý các giấy tờ nhập khẩu và thông quan hàng hóa.
 • Công ty xuất nhập khẩu Trung Quốc: Đây là đơn vị trung gian thứ 3, cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
 • Các công ty tư vấn nhập khẩu: Các công ty tư vấn chuyên nghiệp sẽ cung cấp đa dạng dịch vụ từ tư vấn thủ tục hải quan, tư vấn luật pháp cho đến tư vấn về chất lượng sản phẩm và những rủi ro khi mua hàng.

Có bao nhiêu loại nhập hàng Trung Quốc chính ngạch?

Những hình thức nhập hàng phổ biến nhất

Những hình thức nhập hàng phổ biến nhất

Một trong những thắc mắc rất lớn của khách hàng là có bao nhiêu loại nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc? Hiện nay, trên thị trường có 2 hình thức nhập hàng chính ngạch Trung Quốc phổ biến nhất, cụ thể:

Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc trực tiếp

Đây là hình thức nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc mà công ty khách hàng sẽ đứng tên trên tờ khai ở mục người nhập khẩu, người thực hiện đàm phán trực tiếp và người mua bán với đối tác nước ngoài. Công ty cũng sẽ cử nhân viên đi cùng với người mua để thực hiện các thủ tục nhập khẩu hàng hóa chính ngạch.

Người mua chỉ cần viết giấy giới thiệu và ký kết các hợp đồng, còn lại những công việc khác công ty khách hàng sẽ thực hiện. Tất cả các hóa đơn, chứng từ hải quan sẽ được trả về theo đúng thông tin của người mua hàng. Với hình thức nhập khẩu này thì toàn bộ rủi ro đều sẽ do khách hàng tự chịu trách nhiệm.

Nhập khẩu chính ngạch ủy thác

Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch theo dạng ủy thác là hình thức khách hàng sẽ thực hiện giao dịch thông qua việc ủy thác cho một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển. Công ty sẽ đứng tên trên tờ khai nhập khẩu và thực hiện tất cả các thủ tục thông quan hàng hóa. Sau cùng là cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin về hóa đơn đỏ và các chứng từ hải quan.

Khi sử dụng hình thức này thì khách hàng sẽ không phải tham gia vào công tác chuẩn bị các thủ tục giấy tờ, hạn chế được tối đa thời gian. Nếu như có rủi ro xảy ra thì phía công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển chịu trách nhiệm. Tuy nhiên khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản phí cho dịch vụ ủy thác. 

Các hình thức vận chuyển hàng nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc 

Vận chuyển chính ngạch là gì? Các hình thức vận chuyển chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển chính ngạch là gì? Các hình thức vận chuyển chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam

Có nhiều phương thức vận chuyển hàng chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam. Tùy thuộc vào khối lượng, giá trị và loại hàng hóa mà sẽ được quy định vận chuyển theo hình thức nào. Dưới đây là 3 hình thức vận chuyển phổ biến nhất:  

 • Đường biển: Đây là hình thức vận chuyển sử dụng khi hàng hóa chủ yếu là hàng lớn và nặng như vận chuyển máy móc từ Trung Quốc về Việt Nam, vận chuyển container,… Hàng hóa sẽ được đóng gói và đưa đến cảng biển, sau đó vận chuyển bằng tàu thuyền đến cảng đích. Thông thường, thời gian vận chuyển bằng đường biển sẽ lâu hơn những hình thức khác tuy nhiên chi phí sẽ thấp.
 • Đường hàng không: Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch bằng đường hàng không là một trong những hình thức có tốc độ vận chuyển nhanh nhất. Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng máy bay và tới sân bay đích trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển sẽ khá cao, đặc biệt là đối với những loại hàng hóa có kích thước lớn và trọng lượng nặng.
 • Đường bộ: Đây là hình thức vận chuyển hàng chính ngạch từ Trung Quốc phổ biến nhất thường được sử dụng cho những mặt hàng có khối lượng và giá trị không quá lớn như nhập hàng Taobao chính ngạch, nhập hàng 1688 chính ngạch,… Thời gian vận chuyển bằng đường bộ cũng sẽ tương đối nhanh và chi phí cũng thấp hơn so với các hình thức khác.

Những loại giấy tờ bắt buộc khi nhập hàng chính ngạch Trung Quốc

Những loại giấy tờ cần chuẩn bị khi nhập hàng Trung Quốc

Những loại giấy tờ cần chuẩn bị khi nhập hàng Trung Quốc

Khi vận chuyển hàng hóa cần giấy tờ gì là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu nhập hàng chính ngạch Trung Quốc. Để không bị động trong quá trình làm thủ tục nhập khẩu, khách hàng cần chuẩn bị những loại giấy tờ dưới đây:

 • Hợp đồng mua bán: Đây là bản hợp đồng ký kết giữa bên mua và bên bán, cập nhật các thông tin về số lượng hàng hóa, giá cả, thời gian giao nhận hàng, điều kiện thanh toán và các điều khoản khác có liên quan đến việc nhập hàng Trung Quốc chính ngạch.
 • Hóa đơn: Hóa đơn là một trong những loại giấy tờ không thể thiếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa chính ngạch. Trên hóa đơn cần điền đủ các thông tin như tên, địa chỉ của người mua và người bán, mã số thuế, số lượng hàng hóa, giá trị hợp đồng,…
 • Chứng nhận xuất xứ – C/O: Đây là giấy chứng nhận xác nhận nơi sản xuất và xuất xứ của hàng hóa. Trên C/O sẽ định rõ thông tin về người xuất khẩu và người nhập hàng.
 • Giấy tờ vận chuyển: Giấy tờ liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa bao gồm hóa đơn vận chuyển, giấy tờ thông quan, các giấy tờ hải quan và thông tin về sản phẩm vận chuyển.
 • Giấy tờ kiểm định chứng nhận chất lượng: Đây là giấy tờ chứng nhận đảm bảo hàng hóa đã được kiểm định và hoàn toàn đáp ứng những tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn theo quy định nhập khẩu của quốc gia.

Các giấy tờ nhập khẩu Trung Quốc chính ngạch có thể nhiều hoặc ít hơn tùy thuộc vào từng loại hàng hóa và yêu cầu nhập hàng của mỗi quốc gia.

Thuế nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc

Các loại thuế nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc

Các loại thuế nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc

Thuế nhập hàng Trung Quốc chính ngạch được tính dựa trên giá trị hàng hóa và quy định Luật thuế nhập khẩu tại Việt Nam. Các loại thuế nhập khẩu chính ngạch có thể bao gồm: 

 • Thuế nhập khẩu: Là loại thuế được áp dụng trực tiếp lên giá trị đơn hàng nhập khẩu. Mức thuế sẽ được quy định theo từng mức độ khác nhau tùy thuộc vào từng nhóm sản phẩm.
 • Thuế giá trị gia tăng (VAT): Đa số các mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam đều phải chịu mức thuế này. Thuế VAT thường sẽ là 10% tính dựa trên giá trị đơn hàng.
 • Thuế tiêu thụ đặc biệt: Là loại thuế áp dụng cho những hàng hóa tiêu thụ đặc biệt như rượu, bia, thuốc lá,… Mức thuế sẽ là khác nhau tùy vào mỗi nhóm hàng.
 • Thuế bảo vệ môi trường: Đây là loại thuế áp dụng đối với những sản phẩm hàng hóa đặc biệt khi sử dụng sẽ có những tác động xấu đến môi trường như xăng dầu, than đá,…
 • Thuế chống bán phá giá, thuế chống trợ cấp và thuế tự vệ: Đây còn được biết đến là loại thuế bảo vệ các ngành sản xuất trong nước. Thuế này giúp các sản phẩm trong nước có thể cạnh tranh được với hàng nhập khẩu.

Những chi phí cần phải trả khi nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Những chi phí cần phải trả khi nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Những chi phí cần phải trả khi nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Những khoản chi phí mà bên mua cần phải trả khi có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc chính hãng bao gồm:

 • Giá trị hàng hóa: Là số tiền thực mà người mua cần phải trả cho người bán khi mua hàng.
 • Chi phí vận chuyển hàng nhập khẩu: Là khoản phí phải trả để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chi phí này có thể bảo gồm chi phí trả theo loại hình vận chuyển, chi phí đóng gói và bảo hiểm hàng hóa.
 • Chi phí xử lý hải quan:Là khoản tiền chi trả cho các đơn vị kiểm tra hàng hóa và thực hiện thủ tục hải quan để cho phép sản phẩm được nhập khẩu vào Việt Nam. Chi phí này có thể bao gồm chi phí xếp dỡ hàng hóa, chi phí quản lý,…
 • Thuế và các chi phí khác: Khi nhập hàng Trung Quốc thì bên mua cũng cần phải trả các khoản thuế như thuế VAT, thuế nhập khẩu,… Bên cạnh đó là các khoản phí có liên quan như phí lưu kho, phí kiểm tra chất lượng hàng hóa,…

Quy trình nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam

Quy trình nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Ninja Direct

Quy trình nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Ninja Direct

Hiện nay, thủ tục nhập hàng Trung Quốc chính ngạch là vô cùng phức tạp. Chính vì vậy mà các cá nhân, doanh nghiệp thường sử dụng hình thức vận chuyển ủy thác chính ngạch để tiết kiệm được thời gian và công sức khi nhập hàng. Dưới đây sẽ là quy trình nhập khẩu ủy thác từ Trung Quốc về Việt Nam chi tiết nhất của đơn vị vận chuyển Ninja Direct.

Bước 1: Khách hàng và Ninja Direct tiến hành ký kết hợp đồng nhập khẩu uy thác

Sau khi nhận được thông tin nhập hàng Trung Quốc chính ngạch từ phía khách hàng, Ninja Direct sẽ tiến hành soạn hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ nhóm hàng hóa và số lượng sản phẩm, tổng chi phí đơn hàng. 

Bên cạnh đó, Ninja Direct sẽ thông báo chi tiết về chi phí nhập khẩu bao gồm phí vận chuyển, phí ủy thác xuất nhập khẩu, thuế nhập khẩu, thuế VAT, phí kê khai hải quan, xin cấp phép nếu có để khách hàng tham khảo. Quý khách sẽ phải thanh toán đầy đủ những khoản phí này cho đơn vị ủy thác – Ninja Direct.

Ngoài ra, trong hợp đồng cũng sẽ ghi rõ thời gian vận chuyển và các điều kiện có liên quan khác. Nếu khách hàng đồng ý với những điều khoản trong hợp đồng thì sẽ tiến hành ký kết để đảm bảo quyền lợi của đôi bên.

Bước 2: Thanh toán tiền hàng 

Sau khi ký kết hợp đồng nhập hàng Trung Quốc chính ngạch, Ninja Direct sẽ tiến hành thanh toán tiền hàng cho nhà cung ứng bên Trung Quốc. Chúng tôi cũng sẽ scan lại hóa đơn chuyển tiền ngân hàng và gửi xác nhận cho khách hàng.

Bước 3: Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Khi nhà cung ứng bên Trung Quốc đã nhận được tiền thì họ sẽ báo lại thời gian giao hàng cho Ninja Direct theo các điều kiện như FOB, EXW, CIF, DAF… Bên vận chuyển của chúng tôi sẽ nhận hàng và tiến hành kê khai hải quan để có thể vận chuyển hàng về Việt Nam giao cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành kê khai hàng hóa khi nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Ninja Direct sẽ thực hiện và chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm kê khai hóa đơn xuất nhập khẩu nên khách hàng có thể yên tâm. Sau khi quá trình kê khai hoàn tất thì chúng tôi sẽ vận chuyển hàng và giao đúng số lượng theo như bản đồng đã ký kết.

Bước 5: Bàn giao hóa đơn và hoàn thành dịch vụ ủy thác

Hàng hóa sẽ được giao đến đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu trong bản hợp đồng. Ninja Direct sẽ bàn giao đầy đủ hóa đơn và các giấy tờ có liên quan đến lô hàng. Như vậy là dịch vụ ủy thác nhập hàng Trung Quốc chính ngạch đã hoàn thành.

Bảng giá nhập hàng chính ngạch Trung Quốc của Ninja Direct chi tiết 

Bảng giá vận chuyển hàng đi Trung Quốc về Việt Nam tại Ninja Direct dành cho quý khách tham khảo.

Phí vận chuyển quốc tế

Bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc về Việt Nam dành cho hàng lẻ:

 • Bảng giá đối với đơn hàng giá trị thấp
Khối lượng đơn hàng Đơn giá
Từ 0KG đến 30KG 30.000 VND/KG
Từ 30KG đến 50KG 25.000 VND/KG
Từ 50KG đến 100KG 22.000 VND/KG
Từ 100KG đến 500KG 20.000 VND/KG
Từ 500KG đến 1000KG 18.000 VND/KG
Từ 1000KG trở lên Liên hệ
 • Bảng giá đối với đơn hàng giá trị cao
Giá trị đơn hàng Đơn giá tiêu chuẩn CT cho KH mới CT cho KH thân thiết
Từ 85 triệu VNĐ 18.000 VND/KG Chiết khấu 30% Tham khảo chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết
Từ 170 triệu VNĐ 16.000 VND/KG Chiết khấu 35%
Từ 355 triệu VNĐ 14.000 VND/KG Chiết khấu 40%
 • Bảng phí vận chuyển container từ Trung Quốc về Việt Nam:
Ngành hàng Đơn giá nguyên Container
Điện tử 2.500.000 (VND/ CBM)
Thời trang 2.700.000 (VND/ CBM)
Vật liệu 2.700.000 (VND/ CBM)
Gia dụng 2.600.000 (VND/ CBM)
Thiết bị 2.600.000 (VND/ CBM)
Hàng tạp 2.700.000 (VND/ CBM)
Hàng có thương hiệu 3.000.000 (VND/ CBM)

Phí dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Giá trị đơn hàng (VND) Đặt cọc 50% Đặt cọc 70% Đặt cọc 80%
Dưới 50 triệu 5% 5% 5%
Từ 50 triệu – 100 triệu 3.5% 3% 0.75%
Từ 100 triệu – 300 triệu 2% 1.5% 0.75%
Trên 300 triệu 1.5% 1% 0.5%

Kết quả báo giá nhập hàng Trung Quốc chính ngạch:

 • Sau khi nhận được thông tin của quý khách, chuyên gia chúng tôi cần thời gian để phân tích và báo giá chi tiết đối với đơn hàng chính ngạch. 
 • Thời gian gửi bảng dự kiến báo giá sẽ là sau 2 giờ làm việc kể từ lúc nhận được thông tin của khách hàng.

Lưu ý:

 • Đây là bảng báo giá sơ bộ theo hình thức uỷ thác thông thường – vận chuyển đường bộ.
 • Đội ngũ chuyên gia Ninja Direct đã phân tích báo giá chi tiết, để nhận bảng báo giá, vui lòng điền thông tin tại đây!
 • Phí vận chuyển được tính từ Đông Hưng về địa điểm chỉ định, thời gian dự kiến khoảng 5 – 7 ngày tùy thuộc vào nơi giao nhận hàng.

Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch của Ninja Direct

Ninja Direct được biết đến là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến các giải pháp vận chuyển ủy thác chính ngạch nhanh chóng và an toàn cho khách hàng. Chính nhờ sự khác biệt trong dịch vụ nhập hàng mà Ninja Direct luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch hàng đầu

Ninja Direct là công ty nhập hàng Trung Quốc chính ngạch hàng đầu hiện nay, chuyên cung cấp mọi loại dịch vụ từ tìm kiếm nhà cung cấp, đến vận chuyển hàng hóa, khai báo hải quan,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và nhập khẩu, Ninja Direct có thể giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí khi muốn nhập hàng từ Trung Quốc.

Năng lực xử lý thủ tục và đơn hàng chuyên nghiệp

Ninja Direct sở hữu một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về năng lực xử lý thủ tục và đơn hàng. Nếu như có vấn đề xảy ra thì Ninja Direct sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp pháp khi nhập hàng Trung Quốc chính ngạch 

Ninja Direct cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp pháp cho khách hàng

Ninja Direct cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp pháp cho khách hàng

Ninja Direct cam kết sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp pháp cho các đơn hàng nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc. Các loại giấy tờ như hóa đơn mua hàng, hóa đơn xuất khẩu, chứng chỉ xuất xứ,… sẽ được cập nhật đầy đủ. Do đó mà khách hàng có thể yên tâm về quyền lợi trong quá trình vận chuyển và sử dụng sản phẩm.

Giải pháp nhập hàng trọn gói (E2E)

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc chính ngạch thì Ninja Direct sẽ hỗ trợ dịch vụ từ A -> Z. Bao gồm tư vấn tìm kiếm nguồn hàng sỉ, mua hàng, thông qua hàng hóa, vận chuyển và giao dịch đơn hàng theo chỉ định.

Ưu đãi công nợ lên đến 70% khi nhập hàng chính ngạch

Khách hàng sẽ được ưu đãi công nợ lên đến 70%, điều này có nghĩa là quý khách sẽ chỉ phải thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng khi đặt cọc. Số tiền còn lại sẽ thanh toán nốt khi hàng hóa đến nơi và được kiểm tra đảm bảo về cả chất lượng lẫn số lượng.

Đa dạng phương thức nhập hàng và vận chuyển

Ninja Direct cung cấp linh hoạt phương thức nhập hàng như ủy thác, chính ngạch. Bên cạnh đó là đa dạng các hình thức vận chuyển bao gồm đường bộ, đường biển, đường hàng không để đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Tư vấn 24/7 cho khách hàng nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Đội ngũ tổng đài viên của Ninja Direct hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và tân tình, chúng tôi sẽ tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh 

Ninja Direct cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn. Thực tế, chỉ sau 5 – 7 ngày đặt hàng là quý khách đã có thể nhận được hàng hóa.

Những lưu ý quan trọng khi nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam

Lưu ý quan trọng khi nhập hàng chính ngạch Trung Quốc

Lưu ý quan trọng khi nhập hàng chính ngạch Trung Quốc

Những lưu ý quan trọng khi nhập hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam:

 • Tìm hiểu trước về đơn vị, đối tác nhập hàng: Trước khi nhập hàng thì trước tiên khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về đơn vị, đối tác nhập hàng. Điều này sẽ giúp đảm bảo xuất xử hàng hóa và tránh đặt phải hàng giả, hàng kém chất lượng, thiếu uy tín.
 • Lưu ý với những mặt hàng bị cấm: Cần phải tuân thủ các quy định những mặt hàng bị cấm để tránh vi phạm pháp luật Việt Nam. Khi có nhu cầu nhập khẩu thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về danh sách các mặt hàng bị cấm, bị hạn chế hoặc phải có giấy phép đặc thù. Nếu không tuân thủ thì hàng hóa có thể bị tịch thu hoặc quý khách sẽ bị phạt.
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: Để đảm bảo hàng hóa được nhập khẩu chính ngạch thì cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục hải quan và các giấy tờ liên quan. Chuẩn bị đủ giấy tờ sẽ giúp cho quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

Bài viết trên đây là thông tin tổng quan về nhập hàng Trung Quốc chính ngạch mà chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng. Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu sử dụng dịch vụ nhập khẩu hàng từ Trung Quốc thì hãy liên hệ với Ninja Direct thông qua sau:

Thông tin liên hệ:

 • Websitehttps://ninjadirect.vn/ 
 • Hotline1900 886 877 (nhấn phím 3)
 • Email: vn-cskh@ninjadirect.com
 • Địa chỉ: Văn phòng HCM: 307/21 Nguyễn Văn Trỗi, P.1, Q. Tân Bình, TP. HCM

Văn phòng HN: Tòa nhà 21T1 Hapulico 85, Vũ Trọng Phụng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

XEM THÊM

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi mua hàng qua Ninja Direct có phải làm hợp đồng với công ty không?

– Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

Khi xảy ra sự cố về hàng hóa (sai màu, kích thước, chất lượng sản phẩm, sai chủng loại…) trách nhiệm của Ninja Direct đến đâu?

– Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

Nhập một đơn hàng thì cần những chi phí gì?

– Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

Ninja Direct có bồi thường cho tôi không, khi hàng của tôi bị nhầm màu, nhầm size, nhầm kiểu dáng…?

– Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

Ninja Direct có bồi thường cho tôi không, khi hàng của tôi bị nhầm màu, nhầm size, nhầm kiểu dáng…?

– Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

Phí ship nội địa Trung Quốc tới kho nhận hàng của Ninja Direct được tính như thế nào?

– Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

Tôi phải cọc bao nhiêu để đơn hàng được tiến hành xử lí?

– Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

Tỷ giá tệ của Ninja Direct được tính như thế nào?

– Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

Khi hàng về, tôi có được báo đến lấy hàng hay không?

– Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

Tại sao đăng ký tài khoản tôi phải điền đầy đủ thông tin?

– Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

Khi tôi gửi đơn hàng, tôi có được báo giá ngay không?

– Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

Tôi muốn tạo đơn hàng thì phải làm như thế nào?

– Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…