Dịch vụ Đặt Hàng Taobao - Order hàng Taobao uy tín, giá rẻ

TRA CƯỚC VẬN CHUYỂN ƯỚC TÍNH
Kg
VND

Kết quả báo giá uỷ thác thông thường

Giá vận chuyển ước tính
Phí đơn hàng ước tính
Số tiền phải trả trước
Thời gian dự kiến hàng về
 • Đây là báo giá sơ bộ theo hình thức uỷ thác thông thường.
 • Chuyên gia Ninja Direct đã phân tích báo giá chi tiết, để nhận bảng phân tích, vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY.
 • Phí vận chuyển được tính từ Đông Hưng về địa điểm chỉ định, thời gian dự kiến hàng về trong trường hợp Khách hàng đặt hàng ngay hôm nay.

Kết quả báo giá uỷ thác chính ngạch

Chuyên gia chúng tôi cần một ít thời gian để phân tích và báo giá chi tiết đối với đơn hàng chính ngạch của bạn.

Vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY để chúng tôi gửi báo giá và tư vấn đơn hàng của bạn. Dự kiến báo giá sẽ được gửi sau 2 giờ làm việc.

SỰ KHÁC BIỆT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ
NHẬP HÀNG CỦA NINJA DIRECT
Giải pháp nhập hàng
trọn gói (E2E)

Dịch vụ hỗ trợ từ A->Z dành cho Quý khách hàng, bao gồm tư vấn nguồn hàng, mua hàng, thông quan, vận chuyển xuyên suổt và giao hàng theo chỉ định.

Miễn hoàn toàn
phí dịch vụ (*)

Miễn phí phí dịch vụ đối với đơn hàng từ 85 triệu VNĐ.

Ưu đãi công nợ
lên đến 70%

Hỗ trợ vốn, công nợ lên đến 70% giá trị hàng hóa nhập khẩu, công nợ không giới hạn hạn mức, hỗ trợ trả sau.

Đa dạng phương thức nhập hàng và vận chuyển

Đồng hành và linh hoạt phương thức nhập hàng (uỷ thác, chính ngạch) và phương thức vận chuyển (đường bộ, đường biển, đường hàng không) phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Tư vấn 24/7

Đội ngũ nhân viên kinh doanh, tổng đài viên chuyên nghiệp, linh động, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay khi có nhu cầu.

(*): Trường hợp khách hàng thanh toán trước 100% tiền hàng và thoả mãn điều kiện về sản lượng cam kết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký thông tin và nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY
CÁC PHƯƠNG THỨC NHẬP HÀNG CHỦ YẾU
NHẬP KHẨU ỦY THÁC THÔNG THƯỜNG

Ninja Direct triển khai gói Nhập khẩu uỷ thác thông thường hỗ trợ trọn gói từ nguồn hàng, thương lượng giá, mua hàng và vận chuyển. Đối với hình thức này, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm cần mua/ link sản phẩm/ hoá đơn mua bán và các yêu cầu kèm theo, Ninja Direct sẽ tư vấn, giới thiệu những nhà cung ứng hàng có uy tín tại Trung Quốc

XEM THÊM
NHẬP KHẨU ỦY THÁC CHÍNH NGẠCH

Nhập khẩu chính ngạch là việc các công ty, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp của nước ta ký những những hợp đồng kinh tế với các đối tác nước ngoài theo Hiệp định đã được ký kết (hoặc cam kết) giữa các quốc gia với nhau, hoặc giữa quốc gia với các Khu vực, Tổ chức, Hiệp hội kinh tế trên thế giới theo thông lệ quốc tế.

XEM THÊM
XEM QUY TRÌNH
ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM
Các phương thức nhập hàng Phương thức nhập khẩu uỷ thác thông thường
Ưu điểm
Nhược điểm

Phương thức nhập khẩu uỷ thác thông thường

 • Quy trình đơn giản, không cần chuẩn bị thủ tục
 • Chi phí vận chuyển thấp
 • Thời gian xử lý đơn hàng và vận chuyển thường ngắn
 • Hàng hoá không chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Rủi ro nhập khẩu cao
Các phương thức nhập hàng Phương thức nhập khẩu chính ngạch
Ưu điểm
Nhược điểm

Phương thức nhập khẩu chính ngạch

 • Hàng hoá đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, hoá đơn hợp pháp
 • Mức độ ổn định cao, quyền lợi được đảm bảo bằng hợp đồng thương mại khi có tranh chấp phát sinh giữa bên mua và bên bán
 • Không giới hạn giá trị giao dịch
 • An toàn cho hàng hoá
 • Thủ tục thông quan phức tạp, quy trình nhiều bước
 • Thời gian xử lý thường lâu
 • Chi phí cao
HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Bước 1

Đăng ký tài khoản

Bước 2

Cài đặt công cụ mua hàng

Bước 3

Chọn và thêm vào giỏ hàng

Bước 4

Gửi đơn hàng

Bước 5

Đặt cọc đơn hàng

Bước 6

Thanh toán & Nhận hàng
XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hiện nay, đặt hàng Taobao là một trong những nhu cầu mua sắm cực lớn của người tiêu dùng. Để có thể hỗ trợ khách hàng order Taobao nhanh chóng và an toàn, đơn vị Ninja Direct đã cho ra mắt giải pháp vận chuyển siêu tốc từ Trung Quốc về Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này thì xin mời quý khách theo dõi bài viết dưới đây cùng Ninja Direct nhé!

Taobao là gì? 

Taobao - Sàn TMĐT lớn nhất Trung Quốc
Taobao – Sàn TMĐT lớn nhất Trung Quốc

Taobao là trang web thương mại điện tử (TMĐT) được thành lập vào năm 2003 tại Trung Quốc, thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Alibaba. Hiện tại, đây là một trong những nền tảng sở hữu số lượng người dùng lớn nhất thế giới. Theo khảo sát của Alexa thì trang đặt hàng Taobao xếp hạng thứ 8 trên thế giới trong top những website có lượng người truy cập nhiều nhất.

Vậy Taobao là gì? Taobao là một nền tảng thương mại điện tử cho phép người dùng có thể mua bán trực tiếp các loại hàng hóa với nhau theo mô hình B2C và C2C. Hiểu đơn giản là nhà cung cấp có thể đăng tải các sản phẩm lên Taobao và người tiêu dùng sẽ đặt hàng, thanh toán trực tuyến nếu như có nhu cầu mua hàng.

Web Taobao cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, hàng hóa bao gồm quần áo, giày dép, thiết bị điện tử, đồ gia dụng, thực phẩm,… Khi mua đồ trên app đặt hàng Taobao thì người dùng có thể đưa ra đánh giá về sản phẩm của người bán nếu như cảm thấy hài lòng hoặc có những vấn đề chưa ưng ý.

Hiện nay, Taobao là một nền tảng có những tác động lớn đến thị trường nội địa Trung Quốc nói riêng và ngành thương mại điện tử nói chung. Cũng chính vì sự phát triển này mà xu hướng mua hàng Trung Quốc Taobao ngày càng trở nên phổ biến và đây cũng là nền tảng mua sắm hàng đầu của người tiêu dùng.

Những ưu điểm nổi bật khi đặt hàng Taobao 

Vì sao người tiêu dùng rất thích mua hàng trực tiếp trên Taobao?
Vì sao người tiêu dùng rất thích mua hàng trực tiếp trên Taobao?

Tại Việt Nam có khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhập hàng từ Taobao để kinh doanh, buôn bán trong nước. Bên cạnh đó cũng có số lượng lớn người tiêu dùng mua hàng Taobao để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng hằng ngày. Tất nhiên không phải ngẫu nhiên mà sàn TMĐT này lại trở thành lựa chọn mua sắm hàng đầu. Tất cả đều là nhờ vào những ưu điểm nổi bật sau:

Nguồn hàng Trung Quốc đa dạng mẫu mã, phong phú 

Là một trong những nền tảng thống lĩnh thị trường thương mại điện tử Trung Quốc, trên trang website đặt hàng Taobao có hàng ngàn gian hàng khác nhau cung cấp đa dạng các loại hàng hóa. Người mua hàng có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã và kiểu dáng bao gồm quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ gia dụng, mỹ phẩm, đồ điện tử,…

Nguồn hàng phong phú này sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và luôn luôn tìm thấy được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Hơn nữa, các gian hàng trên Taobao còn thường xuyên cập nhật các sản phẩm dẫn đầu thị trường. Nhờ đó mà người tiêu dùng có thể đón nhận được những xu hướng mua hàng mới nhất.

Mức giá nhập hàng trên Taobao rẻ, ưu đãi lớn

Người tiêu dùng có thể mua hàng Taobao với mức giá cạnh tranh
Người tiêu dùng có thể mua hàng Taobao với mức giá cạnh tranh

Mức giá đặt hàng Taobao so với những sàn thương mại điện tử khác thường hấp dẫn và có nhiều ưu đãi hơn. Lý do là vì hầu hết hàng hóa trên sàn đều được sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc, nơi có nguồn nhân lực dồi dào và công nghệ hiện đại. Cho dù nhà cung cấp bán rẻ thì vẫn sẽ thu về nguồn lợi nhuận rất lớn. Nhờ đó, bạn có thể mua hàng trên Taobao với giá thành vô cùng cạnh tranh.

Bên cạnh đó, web Taobao còn thường xuyên có các sự kiện giảm giá để thu hút khách hàng. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội và theo dõi website để cập nhật các thông tin khuyến mãi là người tiêu dùng có thể đặt hàng Trung Quốc với giá rẻ hơn rất nhiều.

Tính năng giữ tiền đặc biệt khi đặt hàng Taobao 

Một trong những ưu điểm nổi bật khi đặt mua hàng trên Taobao là khách hàng có thể sử dụng tính năng giữ tiền đặc biệt, hay còn gọi là Alipay Escrow. Khi người dùng thanh toán thông qua Alipay Escrow thì số tiền giao dịch sẽ được giữ trong tài khoản cho đến khi bạn xác nhận đã nhận được hàng và hài lòng về chất lượng sản phẩm. Sau khi xác nhận thì web Taobao mới chuyển tiền cho người bán.

Đây là một trong những tính năng giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi đặt mua sản phẩm trên app đặt hàng Taobao, nhất là với những gian hàng mới, có quá ít thông tin về mức độ tin cậy. Nếu như quá trình mua hàng xảy ra vấn đề thì người tiêu dùng có thể yêu cầu hoàn lại tiền hoặc đảm phán với nhà cung cấp để giải quyết.

Có đánh giá trực tiếp từ người dùng

Trên sàn thương mại điện tử đặt hàng Taobao có tính năng đánh giá sản phẩm và gian hàng dành cho khách hàng. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc mua hàng Taobao của người tiêu dùng khi có thể biết được chất lượng và độ tin cậy của nhà cung cấp. 

Các đánh giá trên app Taobao được thực hiện dưới dạng bình chọn ngôi sao và bình luận. Thông qua đó, người mua sẽ có được cái nhìn khách quan nhất về những sản phẩm và gian hàng mà mình quan tâm. 

Nhiều chương trình sale lớn khi đặt hàng Taobao

Nhiều chương trình sale lớn với ưu đãi hấp dẫn
Nhiều chương trình sale lớn với ưu đãi hấp dẫn

Taobao thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu cho người nhập hàng trên Taobao. Thậm chí, có những sự kiện ưu đãi giảm giá lên đến 50% so với giá gốc. Chính vì vậy mà khi mua hàng Taobao về Việt Nam trong những đợt khuyến mãi thì khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Hướng dẫn chi tiết cách order Taobao không qua trung gian đơn giản 

Với sức ảnh hưởng của mình, web Taobao đã trở thành một trong những nền tảng mua sắm hàng dầu dành cho người tiêu dùng. Bất cứ ai có nhu cầu mua hàng hóa nội địa Trung chất lượng thì order Taobao trở thành sự lựa chọn hàng đầu. 

Hiện nay có hai cách tự order Taobao phổ biến nhất là mua hàng qua điện thoại và nhập hàng Taobao trên thiết bị máy tính. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết về cách đặt hàng Taobao không qua trung gian để bạn tham khảo:

Cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại

Hướng dẫn mua hàng trên app Taobao
Hướng dẫn mua hàng trên app Taobao

Cách đặt hàng Taobao về Việt Nam bằng điện thoại là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người dùng áp dụng. Hình thức này không chỉ tiện lợi, an toàn mà còn tiết kiệm được tối đa thời gian. Hơn thế nữa, các thao tác mua hàng Taobao trên điện thoại cũng vô cùng đơn giản.

Cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại sẽ không quá phức tạp nếu như người tiêu dùng nắm chắc hướng dẫn order Taobao dưới đây:

 • Bước 1: Người dùng truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải app Taobao về thiết bị di động. Hiện nay, hầu hết các sàn TMĐT đều yêu cầu người dùng phải có tài khoản nếu như muốn mua hàng và Taobao cũng không ngoại lệ. Vì vậy, nếu như chưa có tài khoản thì bạn sẽ tiến hành đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại để có đủ điều kiện order hàng hóa nội địa Trung.
 • Bước 2: Sau khi đã có tài khoản thì bạn sẽ đăng nhập vào trang đặt hàng Taobao trên điện thoại để truy cập vào app. Giao diện của trang mua hàng sẽ hiển thị dưới dạng tiếng Trung. Do đó, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ để dịch tiếng Việt khi nhập hàng Taobao, giúp quá trình mua sắm đơn giản hơn.
 • Bước 3: Tại thanh công cụ, bạn có thể tìm kiếm các mặt hàng bằng 3 cách sau: Nhập từ khóa sản phẩm, tải hình ảnh lên hoặc chọn danh mục hàng hóa. Một loạt gian hàng sẽ hiện ra để người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 • Bước 4: Bấm chọn vào một gian hàng ưng ý và thông tin chi tiết của sản phẩm sẽ được hiển thị đầy đủ để người mua tham khảo. Nếu quyết định mua hàng thì bạn chỉ cần bấm chọn thêm vào giỏ hàng hoặc mua ngay để chọn size và màu sắc tương ứng.
 • Bước 5: Cuối cùng là bạn sẽ điền thông tin về địa chỉ nhận hàng Taobao tại Trung Quốc và xác nhận phương thức thanh toán. Như vậy là quá trình mua hàng trên Taobao đã hoàn tất.

Cách đặt hàng Taobao trên máy tính nhanh chóng 

Hướng dẫn mua hàng sỉ trên Taobao bằng máy tính
Hướng dẫn mua hàng sỉ trên Taobao bằng máy tính

Bên cạnh cách order hàng Trung Quốc bằng điện thoại thì người tiêu dùng có thể áp dụng cách đăng ký Taobao trên máy tính để có thể đặt mua sản phẩm nội địa Trung. Đây cũng được xem là một hình thức order tiện lợi và nhanh chóng. Hướng dẫn mua hàng trên Taobao bằng laptop dưới đây sẽ giúp bạn hình dung các thao tác đặt hàng một cách dễ dàng hơn:

 • Bước 1: Truy cập vào website www taobao.com.vn để đăng ký tài khoản. Nếu như bạn đã có tài khoản mua hàng của các sàn TMĐT khác như Tmall, Xianyu,… thì có thể bỏ qua bước đăng ký và đăng nhập trực tiếp.
 • Bước 2: Tại giao diện mua hàng, người dùng có thể tìm kiếm các hàng hóa mà mình muốn đặt mua bằng cách nhập tên sản phẩm, tải hình ảnh hoặc sử dụng danh mục sản phẩm. Một lưu ý nhỏ là giao diện mua đồ Taobao chỉ toàn tiếng Trung nên bạn hãy sử dụng công cụ phiên dịch để hỗ trợ cho quá trình order.
 • Bước 3: Sau khi bấm chọn vào sản phẩm ưng ý, tất cả thông tin sẽ được hiện ra để người mua tham khảo. Nếu như cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm thì bạn có thể thêm vào giỏ hàng hoặc bấm chọn mua ngay để chọn size và màu sắc (nếu có).
 • Bước 4: Nhập địa chỉ nhận hàng và thanh toán là quá trình order hàng Taobao đã hoàn tất. Vì sàn TMĐT Taobao chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa nên khi áp dụng cách mua hàng Taobao về Việt Nam bằng laptop thì bắt buộc phải nhập địa chỉ giao hàng tại Trung Quốc. Đồng thời cần lựa chọn các hình thức giao dịch quốc tế để thanh toán.

Trên đây là cách order hàng Taobao Trung Quốc trên điện thoại và máy tính mà người tiêu dùng có thể thực hiện khi có nhu cầu mua hàng nội địa Trung. Chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn thì việc đặt hàng Taobao sẽ diễn ra vô cùng an toàn và nhanh chóng.

Những khó khăn khi tự order hàng Taobao 

Những khó khăn khi tự order hàng Taobao
Những khó khăn khi tự order hàng Taobao

Khi áp dụng cách tự đặt hàng Taobao bằng điện thoại hay máy tính thì người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi không cần phải thông qua các trung gian vận chuyển. Tuy nhiên, việc tự đặt hàng trên Taobao sẽ khiến bạn gặp không ít cản trở. Dưới đây là một số khó khăn mà người dùng có thể gặp phải khi tự mua hàng Tao bao.

Giao diện mua hàng trên Taobao khó thao tác

Giao diện mua hàng trên Taobao khiến cho nhiều người dùng gặp khó khăn. Bởi lẽ, trang mua hàng Trung Quốc được thiết kế dành cho thị trường nội địa nên phần lớn các mục đều sử dụng tiếng Trung. Điều này khiến cho phần lớn khách hàng ngoại quốc không thể hiểu nội dung thông tin sản phẩm, nhận xét hay thậm chí là thực hiện các thao tác đặt hàng Taobao.

Khó tìm được nguồn hàng như ý khi đặt hàng Taobao 

Mặc dù đã tìm hiểu cách nhập hàng Taobao chi tiết nhưng nhiều người vẫn không thể tìm được nguồn hàng ưng ý. Nguyên nhân là do các gian hàng trên sàn Taobao quá đa dạng nhưng đôi khi lại không đảm bảo về chất lượng, mẫu mã thiết kế. Mặt khác là do người dùng không thể hiểu được nội dung của sản phẩm dẫn đến việc order Trung Quốc nội địa gặp khó khăn.

Rào cản về ngôn ngữ 

Rào cản về ngôn ngữ
Rào cản về ngôn ngữ

Nhiều người cho rằng, đặt hàng Taobao không cần biết tiếng Trung vẫn có thể thực hiện các thao tác một cách dễ dàng. Tuy nhiên, việc không rành tiếng Trung sẽ khiến người dùng gặp nhiều khó khăn khi nhập hàng Taobao, hàng hóa sẽ không đúng như nhu cầu hoặc rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Đặc biệt là với những bạn lần đầu tiên tiếp xúc với giao diện mua hàng của Taobao thì những thao tác đặt mua hàng lại càng khó khăn hơn.

Không chỉ vậy, những rào cản về mặt ngôn ngữ sẽ khiến người dùng gặp khó khăn trong việc thanh toán. Mặc dù có thể sử dụng các công cụ chuyển đổi ngôn ngữ nhưng thông tin chắc chắn sẽ bị thiếu sót hoặc không chính xác. Điều này dẫn đến rất nhiều rủi ro có thể xảy ra khi order hàng Trung Quốc.

Khó trao đổi trực tiếp với người cung cấp nguồn hàng

Trên trang đặt hàng Taobao, việc trao đổi trực tiếp với người cung cấp nguồn hàng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Xuất phát từ rào cản về ngôn ngữ nên người tiêu dùng Việt thường phải sử dụng công cụ dịch thuật để giao tiếp, gây ra những khó khăn nhất định trong việc đàm phán.

Việc chat trên Taobao cũng bị hạn chế vì sàn thương mại có những chính sách bảo mật khá chặt chẽ cho người dùng. Điều này đồng nghĩa với việc các nhà cung cấp sẽ không được quyền thương lượng trực tiếp để tránh khách hàng bị chèn ép, lừa đảo.

Không được bảo đảm về rủi ro khi đặt hàng Taobao 

Không được bảo đảm về rủi ro khi đặt hàng Taobao 
Không được bảo đảm về rủi ro khi đặt hàng Taobao 

Hầu hết các gian hàng trên Taobao đều có thể đăng bán sản phẩm mà không cần qua kiểm duyệt hay có sự xác thực. Vì vậy, nếu như mua hàng Taobao từ những shop không đáng tin cậy thì người dùng có thể bị lừa đảo hoặc nhận được sản phẩm kém chất lượng.

Nếu như không có kinh nghiệm lựa chọn gian hàng uy tín trên web Trung Quốc hoặc không nắm rõ cách đặt hàng Taobao thì người dùng có thể gặp phải rất nhiều rủi ro, thậm chí là mất tiền oan.

Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc 

Nếu như bạn có nhu cầu đặt hàng Taobao nhưng lại không có địa chỉ tại Trung Quốc thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc nhận hàng trên Taobao. Bởi lẽ sàn thương mại điện tử này chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa. Đối với những người tiêu dùng Việt, trong trường hợp order Taobao không thông qua trung gian thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để nhận được đơn hàng.

Khó khăn trong việc thanh toán khi tự đặt hàng Taobao 

Khó khăn trong việc thanh toán khi tự đặt hàng Taobao 
Khó khăn trong việc thanh toán khi tự đặt hàng Taobao 

Đối với những khách hàng không nắm chắc cách dùng Taobao hoặc chưa sở hữu thẻ ngân hàng giao dịch quốc tế thì việc thanh toán sẽ là một cản trở khá lớn. Bởi hầu hết các gian hàng trên Taobao đều yêu cầu người mua trả tiền trước rồi mới giao hàng.

Hiện nay, hình thức thanh toán trực tuyến phổ biến nhất khi mua hàng Taobao chính là Alipay. Tuy nhiên để sử dụng công cụ này thì khách hàng cần phải tạo một tài khoản Alipay và liên kết với thẻ tín dụng. Và tất nhiên không phải người tiêu dùng Việt nào cũng sở hữu loại thẻ này.

Ngoài ra, một số gian hàng trên Taobao còn yêu cầu người mua hàng phải thanh toán bằng phương thức khác như chuyển khoản ngân hàng, Western Union,… Đây đều là những hình thức giao dịch có phí cao và rủi ro mà khách hàng phải chịu là vô cùng lớn.

Thông quan hàng hóa cần nhiều quy trình

Thông quan hàng hóa là một quy trình phức tạp, cần phải tuân thủ đầy đủ quy định của chính phủ và các cơ quan quản lý để việc xuất nhập khẩu hàng hóa được diễn ra hợp pháp, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Khi đặt hàng Taobao, sản phẩm sẽ được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Do đó, quy trình thông quan hàng hóa bắt buộc phải diễn ra. Với nhiều thủ tục pháp lý nên quá trình này có thể tốn nhiều thời gian và gây ra khó khăn khi đặt mua hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc. 

Các quy trình đặt hàng Taobao tại Ninja Direct 

Hướng dẫn mua hàng Taobao thông qua trung gian Ninja Direct
Hướng dẫn mua hàng Taobao thông qua trung gian Ninja Direct

Ninja Direct là một trong những đơn vị mua hàng hộ Taobao từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín hàng đầu hiện nay. Ninja Direct cam kết sẽ mang đến những giải pháp vận chuyển tốt nhất giúp hàng hóa có thể đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng. Nếu như bạn muốn biết cách đặt hàng trên Taobao như thế nào thông qua Ninja Direct thì hãy theo dõi các bước chi tiết dưới đây: 

 • Bước 1: Tại giao diện website của Ninja Direct sẽ có mục Đăng ký/Đăng nhập ở góc phải màn hình. Người dùng sẽ tiến hành đăng nhập để truy cập vào trang web, nếu chưa có thì hãy đăng ký tài khoản mới.
 • Bước 2: Tiếp đến là cài đặt công cụ mua hàng của Ninja Direct. Hãy thêm vào trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc để thuận tiện hơn cho quá trình mua hàng.
 • Bước 3: Lúc này, người dùng đã có thể truy cập vào Taobao trên Ninja Direct để đặt hàng. Các thao tác mua hàng cũng thực hiện tương tự như trên app, web Taobao. Sau khi đã lựa chọn hàng hóa thích hợp thì bạn sẽ click “Đặt hàng” hoặc “Thêm vào giỏ hàng” để chọn size, màu sắc (nếu có).
 • Bước 4: Cuối cùng là điền thông tin đặt hàng Taobao và tiến hành thanh toán. Ninja Direct sẽ dựa vào yêu cầu đặt mua để lên đơn cho khách hàng. 

Đây là quy trình mua hàng hộ trên Taobao của Ninja Direct mà khách hàng có thể tham khảo nếu như có nhu cầu order hàng Trung Quốc. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Bảng giá mua hộ hàng trên Taobao tại Ninja Direct cụ thể, chi tiết

Bảng giá mua hộ hàng trên Taobao cụ thể
Bảng giá mua hộ hàng trên Taobao cụ thể

Dưới đây là bảng giá nhập hàng Taobao về Việt Nam chi tiết tại Ninja Direct mà khách hàng có thể tham khảo.

Bảng giá order Taobao dành cho đơn hàng hàng lẻ

 • Bảng giá đối với đơn hàng Taobao giá trị thấp:
Khối lượng đơn hàng Đơn giá
Từ 0 Kg đến 30g Kg 30.000 VND/Kg
Từ 30 Kg đến 50 Kg 25.000 VND/Kg
Từ 50 Kg đến 100 Kg 22.000 VND/Kg
Từ 100 Kg đến 500 Kg 20.000 VND/Kg
Từ 500 Kg đến 1000 Kg 18.000 VND/Kg
Từ 1000 Kg trở lên Liên hệ
 • Bảng giá khi nhập hàng trên Taobao giá trị cao:
Giá trị đơn hàng Đơn giá tiêu chuẩn CT cho KH mới CT cho KH thân thiết
Từ 85 triệu VNĐ 18.000 VND/KG Chiết khấu 30% Tham khảo chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết
Từ 170 triệu VNĐ 16.000 VND/KG Chiết khấu 35%
Từ 355 triệu VNĐ 14.000 VND/KG Chiết khấu 40%

Bảng giá vận chuyển hàng hóa Taobao dành cho Container

Ngành hàng Đơn giá nguyên Container
Điện tử 2.500.000 (VND/ CBM)
Thời trang 2.700.000 (VND/ CBM)
Vật liệu 2.700.000 (VND/ CBM)
Gia dụng 2.600.000 (VND/ CBM)
Thiết bị 2.600.000 (VND/ CBM)
Hàng tạp 2.700.000 (VND/ CBM)
Hàng có thương hiệu 3.000.000 (VND/ CBM)

Phí dịch vụ đặt hàng Taobao Trung Quốc 

Giá trị đơn hàng (VND) Đặt cọc 50% Đặt cọc 70% Đặt cọc 80%
Dưới 50 triệu 5% 5% 5%
Từ 50 triệu – 100 triệu 3.5% 3% 0.75%
Từ 100 triệu – 300 triệu 2% 1.5% 0.75%
Trên 300 triệu 1.5% 1% 0.5%

Lưu ý:

 • Cách tính tiền trên Taobao sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tỷ số quy đổi tiền tệ của Việt Nam và Trung Quốc. Do đó, để được nhận báo giá chi tiết thì người dùng nên liên hệ trực tiếp với Ninja Direct.
 • Thời gian giao hàng dự kiến khoảng 5 – 7 ngày, quý khách có thể theo dõi tình hình đơn hàng trên website của Ninja Direct để nắm rõ lộ trình vận chuyển.

Những lợi thế khi mua hàng hộ Taobao tại Ninja Direct mà bạn nên biết 

Những lợi thế khi order Taobao tại Ninja Direct
Những lợi thế khi order Taobao tại Ninja Direct

Ninja Direct là công ty order hàng Taobao uy tín nhất hiện nay, nhận được nhiều đánh giá tốt của người dùng. Đơn vị cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Dưới đây là những lợi thế khi mua hàng hộ trên Taobao tại Ninja Direct mà quý khách nên biết.

Công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng Taobao chính ngạch hàng đầu

Ninja Direct là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc chính ngạch hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đơn vị đã xây dựng được một hệ thống vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, đảm bảo được chất lượng và sự uy tín, mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Đến với Ninja Direct, người dùng có thể sử dụng dịch vụ order hàng Taobao từ A – Z, bao gồm tìm kiếm nhà cung cấp, đặt hàng Taobao, vận chuyển và quản lý đơn hàng. Ngoài ra, Ninja Direct còn cung cấp dịch vụ kiểm tra sản phẩm trước khi chuyển hàng Taobao đến tay người dùng nhằm đảm bảo chất lượng của hàng hóa.

Năng lực xử lý thủ tục và đơn hàng Taobao chuyên nghiệp

Ninja Direct sở hữu một đội ngũ có năng lực xử lý đơn hàng
Ninja Direct sở hữu một đội ngũ có năng lực xử lý đơn hàng

Có khá nhiều khách hàng tự đặt ra câu hỏi không biết khi mua hàng Taobao thông qua trung gian Ninja Direct thì hàng order Taobao có tốt không? Về vấn đề này thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm. Ninja Direct tự tin là một trong những đơn vị vận chuyển có năng lực xử lý thủ tục và đơn hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Công ty sở hữu một đội ngũ chuyên gia hiểu rõ về các thủ tục và giấy tờ pháp lý khi thông quan hàng hóa. Nhờ đó mà các đơn hàng luôn được xử lý nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian giao hàng. Đồng thời, Ninja Direct cũng thường xuyên cập nhật các quy định mới nhất về xuất nhập khẩu để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường khi đặt hàng Taobao.

Ưu đãi công nợ lên đến 70%

Đây là lợi thế rất lớn mà Ninja Direct mang đến cho khách hàng. Thông thường khi đặt hàng tại các trang order Taobao uy tín thì người tiêu dùng sẽ phải thanh toán toàn bộ đơn hàng trước khi hàng hóa được vận chuyển. 

Tuy nhiên, tại Ninja Direct với chính sách ưu đãi nợ công lên đến 70% thì khách hàng sẽ chỉ cần đặt cọc trước 30% giá trị đơn hàng. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán khi đơn hàng vận chuyển thành công và hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Điều này giúp ích cho rất nhiều người dùng có nhu cầu đặt hàng Taobao số lượng lớn. Hơn nữa, khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua hàng Trung Quốc và tránh được những rủi ro từ hình thức order hàng hóa từ xa.

Đa dạng phương thức nhập hàng trên Taobao và vận chuyển

Khách hàng được hỗ trợ đa dạng các phương thức vận chuyển

Khách hàng được hỗ trợ đa dạng các phương thức vận chuyển

Ninja Direct hỗ trợ rất nhiều cách vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam. Cụ thể, khách hàng có thể sử dụng các phương thức nhập hàng linh hoạt như uỷ thác, chính ngạch cũng như lựa chọn nhiều hình thức vận chuyển bao gồm đường bộ, đường biển, đường hàng không.

Nhân viên tư vấn 24/7

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Ninja Direct hoạt động 24/7 để hỗ trợ khách hàng xuyên suốt trong quá trình order hàng Trung Quốc. Điều này sẽ giúp cho việc mua sắm trên Taobao diễn ra một cách thuận lợi.

Tổng đài viên Ninja Direct được tuyển chọn và đào tạo các nghiệp vụ bài bản nên có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nếu như bạn chưa biết cách check mã vận đơn Trung Quốc hay cách chuyển app Taobao sang tiếng việt thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên để được hướng dẫn chi tiết.

Cam kết rủi ro khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao 

Ninja Direct cam kết sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm với các rủi ro xảy ra khi khách hàng thực hiện đúng cách đăng ký mua hàng trên Taobao mà đơn vị đã hướng dẫn. Nếu như sản phẩm được giao không đúng với mô tả hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển thì người dùng có thể yêu cầu Ninja Direct hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm mới.

Ngoài ra, công ty cũng sẽ đứng ra chịu trách nhiệm với các rủi ro phát sinh khi nhập hàng Taobao, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển và thông quan một cách an toàn, nhanh chóng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả quy trình giao hàng sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đặt hàng Taobao.

Cam kết cung cấp giấy tờ hợp pháp đầy đủ

Cam kết cung cấp giấy tờ hợp pháp đầy đủ
Cam kết cung cấp giấy tờ hợp pháp đầy đủ

Khi mua hàng Taobao về Việt Nam trên website của Ninja Direct, khách hàng sẽ được công ty cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp pháp cần thiết cho quá quá trình thông quan. Bao gồm hóa đơn mua hàng, giấy khai báo hải quan, hóa đơn xuất khẩu,… và các tài liệu có liên quan. Ninja Direct đảm bảo đây đều là những giấy tờ hợp lệ giúp cho quá trình nhập hàng trên Taobao sẽ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất.

Giải pháp nhập hàng trọn gói (E2E)

“Có nên mua hàng trên Taobao thông qua Ninja Direct không” là thắc mắc của rất nhiều người dùng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Ninja Direct vì chúng tôi mang đến giải pháp nhập hàng trọn gói E2E, hỗ trợ từ A – Z để khách hàng có thể thoải mái mua sắm. 

Người tiêu dùng chỉ cần cung cấp các thông tin về sản phẩm, còn lại Ninja Direct sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán với nhà cung cấp, kiểm tra, đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về các thủ tục nhập hàng phức tạp, nhờ đó mà tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Miễn hoàn toàn phí dịch vụ

Ninja Direct có những chính sách miễn phí dịch vụ đặt hàng Taobao cho khách hàng. Điều này đồng nghĩa là bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí dịch vụ nào cho công ty. Tuy nhiên các khoản phí khác như phí lưu kho, phí xử lý hải quan, thuế nhập khẩu,… và các khoản phí liên quan khác sẽ được tính riêng và thu trực tiếp khi giao hàng.

Tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh 

Ninja Direct cung cấp dịch vụ ship hàng Taobao uy tín với tốc độ nhanh chóng
Ninja Direct cung cấp dịch vụ ship hàng Taobao uy tín với tốc độ nhanh chóng

Ninja Direct cung cấp dịch vụ ship hàng Taobao uy tín với tốc độ nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa sẽ được giao đúng hạn cho khách hàng. Các đối tác vận chuyển hàng Taobao của Ninja Direct đều là những đơn vị hàng đầu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và giao hàng.

Thông thường, thời gian giao hàng sẽ kéo dài từ 5 – 7 ngày, tùy vào địa điểm giao hàng. Bên cạnh đó, Ninja Direct cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển cấp tốc, giao hàng nhanh từ từ 1 – 3 ngày để phục vụ những đơn hàng cần gấp của người dùng.

Tổng hợp danh sách các link shop đặt hàng Taobao uy tín

Hiện nay, có rất nhiều shop order Taobao uy tín mà người tiêu dùng có thể lựa chọn để nhập hàng trên Taobao. Tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng sản phẩm thì trước khi order bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về shop. Dưới đây là link các shop uy tín trên Taobao mà khách hàng nên tham khảo: 

Link giày dép Taobao

Bạn có nhu cầu tìm mua link hàng Trung Quốc xuất khẩu giày dép? Vậy thì nhất định không được bỏ qua một số shop đặt hàng Taobao sau:

 • UMAZZ: https://umazz.tmall.com/
 • Feiteng: https://feiteng.taobao.com/
 • Luyou: https://luyou.taobao.com/
 • Jiameisi: https://jiameisi.tmall.com/
 • Liliwaiwai: https://liliwaiwai.tmall.com/
 • Zhenniushoe: https://zhenniushoe.tmall.com/
 • Kuding: https://kuding.taobao.com/
 • Tandian: https://tandian.tmall.com/
 • Aibi: https://aibi.tmall.com/
 • 87shoes: https://87shoes.taobao.com/

Đây đều là những link giày dép Taobao được đánh giá là uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, khi nhập hàng trên Taobao thì người tiêu dùng vẫn phải kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm, giá cả,… để tránh những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.

Link túi xách Taobao giá rẻ

Hướng dẫn đặt hàng Taobao túi xách giá rẻ
Hướng dẫn đặt hàng Taobao túi xách giá rẻ

Túi xách Taobao là một trong những mặt hàng có lượt tìm kiếm vô cùng cao trên sàn. Nếu như bạn muốn đặt mua sản phẩm này thì nhất định không được bỏ qua những link shop Taobao dưới đây:

 • Co Co Luxury Bag Shop: https://cocobag.taobao.com/
 • Joy Luxury: https://joyluxury.taobao.com/
 • Xinxin Factory Store: https://xinxin.taobao.com/
 • Follower Bag Shop: https://follower.taobao.com/
 • Love Bag Shop: https://lovebag.taobao.com/
 • European and American fashion handbags: https://yyfd.taobao.com/
 • Mani Shopping: https://manishopping.taobao.com/
 • Mo’s Bag Shop: https://mosbag.taobao.com/
 • MMJ Handbag Store: https://mmjbag.taobao.com/
 • Korea Fashion Bag: https://kfbag.taobao.com/

Hy vọng những shop túi xách uy tín trên trang nhập hàng Taobao mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất. Ngoài những đường link túi xách Taobao giá rẻ bên trên thì người dùng có thể tham khảo những cửa hàng khác. Tuy nhiên nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định mua hàng Taobao về Việt Nam để đảm bảo được an toàn và chất lượng sản phẩm.

Link shop quần áo trên Taobao uy tín 

Nếu như bạn có nhu cầu đặt hàng Taobao đối với những sản phẩm quần áo thì dưới đây là một số cửa hàng uy tín nhất định không nên bỏ qua:

 • Black Label: https://shop143482462.taobao.com/
 • Mumu House: https://mumuhouse.taobao.com/
 • JUEMI: https://shop58457216.taobao.com/
 • Kiwi Kiki: https://kiwikikistore.taobao.com/
 • Kana’s Closet: https://kanascloset.taobao.com/
 • Minipeach: https://minipeach.taobao.com/
 • Tangyue: https://shop34519156.taobao.com/
 • Muzi Han: https://muzihan.taobao.com/
 • Miss Nine: https://missnine.taobao.com/
 • Nuan Nuan Yi Tong: https://nuannuanyitong.taobao.com/

Tham khảo những đường link trên sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà không cần phải áp dụng những cách tìm shop trên Taobao phức tạp khác.

Kinh nghiệm đặt hàng Taobao giá rẻ mà có thể bạn chưa biết 

Mẹo mua hàng trên taobao giá rẻ mà không phải ai cũng biết
Mẹo mua hàng trên taobao giá rẻ mà không phải ai cũng biết

Đặt hàng Taobao là một trong những hình thức giúp người dùng có thể tìm mua được những sản phẩm nội địa ưng ý và chất lượng nhất. Tuy nhiên để có thể tiết kiệm được chi phí mua sắm và sở hữu những hàng hóa với giá thành rẻ thì bạn nên nắm chắc những cách đặt hàng từ Trung Quốc bên dưới đây:

Tìm hiểu thông tin của shop trên Taobao 

Một trong những cách đặt hàng Taobao để có được giá thành ưu đãi chính là tìm hiểu thông tin của các shop hàng hóa. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng đảm bảo rằng mình đang mua hàng Taobao về Việt Nam tại một nhà cung cấp đáng tin cậy, tránh được các rủi ro về hàng giả, hàng kém chất lượng.

Những thông tin mà khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng bao gồm đánh giá và nhận xét của người tiêu dùng trước đó, số lượng đơn mua, điểm xếp hạng, thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp. Khi xem xét những thông tin này thì bạn nên chuyển đổi ngôn ngữ trên Taobao để hiểu nội dung một cách chính xác hơn.

Đặt hàng Taobao vào những đợt khuyến mãi 

Order vào dịp khuyến mãi cách đặt hàng trên Taobao về Việt Nam giá rẻ
Order vào dịp khuyến mãi cách đặt hàng trên Taobao về Việt Nam giá rẻ

Nhập hàng trên Taobao vào những dịp sàn Taobao có sự kiện khuyến mãi lớn là cách order hàng Trung Quốc về Việt Nam được nhiều người áp dụng nhằm mục đích tối ưu hóa chi phí. Taobao thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, giảm giá lên đến 50%. Chỉ cần biết nắm bắt thời cơ là bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi order hàng Trung Quốc.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể chat với shop trên Taobao để đàm phán và thương lượng về mức giá cũng như là các khuyến mãi của cửa hàng. Kinh nghiệm này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc đặt hàng Taobao giá rẻ của người tiêu dùng.

Thông tin nguồn sản phẩm 

Thông tin về nguồn sản phẩm trên Taobao đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với người dùng. Đây là cách đặt hàng Taobao trực tiếp để khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm giá rẻ, chất lượng và tránh được hàng kém chất lượng. Nếu như muốn có được một nguồn hàng uy tín thì người dùng có thể liên hệ với Ninja Direct để yêu cầu đơn vị hỗ trợ tìm kiếm.

Lượt mua sản phẩm và lượt đánh giá 

Kinh nghiệm mua hàng Taobao giá rẻ được nhiều người áp dụng đó là dựa vào lượt mua và lượt đánh giá của sản phẩm. Bởi lẽ hai thông tin này có thể phản ánh được chính xác chất lượng của hàng hóa. Đối với những sản phẩm có lượt mua và lượt đánh giá cao thì khả năng đây là những mặt hàng có chất lượng tốt và giá thành phải chăng.

Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp 

Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp là cách mua đồ Taobao tiết kiệm
Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp là cách mua đồ Taobao tiết kiệm

Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp là một trong những kinh nghiệm có thể giúp người tiêu dùng đặt mua hàng trên Taobao với mức giá rẻ hơn. Hiện nay trên trang web mua hàng Taobao của Ninja Direct cung cấp cho khách hàng rất nhiều hình thức vận chuyển với mức giá khác nhau. Tùy vào tài chính mà bạn có thể sử dụng phương thức giao hàng sao cho phù hợp.

Thông Tin

 • Website: https://ninjadirect.vn/ 
 • Hotline: 1900 886 877 (nhấn phím 3)
 • Email: vn-cskh@ninjadirect.com
 • Địa chỉ 1: Văn phòng HCM: 307/21 Nguyễn Văn Trỗi, P.1, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Địa chỉ 2: Văn phòng HN: Tòa nhà 21T1 Hapulico 85, Vũ Trọng Phụng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ninjadirectvn/ 
  XEM THÊM

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Tôi mua hàng qua Ninja Direct có phải làm hợp đồng với công ty không?

  – Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

  Khi xảy ra sự cố về hàng hóa (sai màu, kích thước, chất lượng sản phẩm, sai chủng loại…) trách nhiệm của Ninja Direct đến đâu?

  – Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

  Nhập một đơn hàng thì cần những chi phí gì?

  – Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

  Ninja Direct có bồi thường cho tôi không, khi hàng của tôi bị nhầm màu, nhầm size, nhầm kiểu dáng…?

  – Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

  Ninja Direct có bồi thường cho tôi không, khi hàng của tôi bị nhầm màu, nhầm size, nhầm kiểu dáng…?

  – Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

  Phí ship nội địa Trung Quốc tới kho nhận hàng của Ninja Direct được tính như thế nào?

  – Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

  Tôi phải cọc bao nhiêu để đơn hàng được tiến hành xử lí?

  – Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

  Tỷ giá tệ của Ninja Direct được tính như thế nào?

  – Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

  Khi hàng về, tôi có được báo đến lấy hàng hay không?

  – Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

  Tại sao đăng ký tài khoản tôi phải điền đầy đủ thông tin?

  – Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

  Khi tôi gửi đơn hàng, tôi có được báo giá ngay không?

  – Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…

  Tôi muốn tạo đơn hàng thì phải làm như thế nào?

  – Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Ninja Direct sẽ có hợp đồng chỉ rõ về những chính sách, điều khoản của đơn hàng và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với những giao dịch có thông qua hợp đồng của công ty, không chịu trách nhiệm cho những…