Top 6 nguồn hàng lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá tận xưởng

Quần áo Quảng Châu hiện nay là một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm của rất nhiều người kinh doanh. Tuy nhiên, để tìm nguồn hàng lấy sỉ quần áo Quảng Châu với giá cạnh tranh và mẫu mã đa dạng là điều không đơn giản. Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay, Ninja Direct sẽ gợi ý top 6 cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu giá tận xưởng để quý khách tham khảo.

Vì sao nên lấy sỉ quần áo Quảng Châu để kinh doanh?

Nhập hàng Quảng Châu mang đến rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng
Nhập hàng Quảng Châu mang đến rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

Lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ là một lựa chọn tốt mang đến cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhiều lợi ích, cụ thể:

 • Giá thành hợp lý: Quảng Châu được biết đến là khu trung tâm sản xuất quần áo lớn nhất Trung Quốc, vì vậy mà giá thành của sản phẩm sẽ khá mềm. Bằng cách mua hàng giá sỉ tại Quảng Châu, người tiêu dùng và các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nhập hàng so với những nguồn hàng khác.
 • Mẫu mã đa dạng: Với hàng triệu sản phẩm được sản xuất mỗi năm, các mặt hàng quần áo đều có chất lượng tốt và được đánh giá cao về sự sáng tạo. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu mã phù hợp với nhu cầu.
 • Thời trang được cập nhật liên tục: Là một trung tâm sản xuất và phân phối thời trang hàng đầu Trung Quốc, Quảng Châu luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Điều này giúp người dùng có thể tìm mua được những thiết kế quần áo hot nhất trên thị trường.
 • Hỗ trợ bán hàng: Nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu đều đến từ các nhà cấp uy tín, đáng tin cậy. Những đơn vị này sẽ hỗ trợ người mua các dịch vụ như giao hàng, đổi trả, tư vấn bán hàng,… Vì thế mà các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và tìm mua được nguồn hàng chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

Tổng hợp link quần áo trẻ em Quảng Châu mẫu mã đẹp 

Tổng hợp link quần áo trẻ em Quảng Châu mẫu mã đẹp
Tổng hợp link quần áo trẻ em Quảng Châu mẫu mã đẹp

Với sức hút về kiểu dáng, màu sắc cùng giá thành rẻ nên hiện nay lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu là một trong những xu hướng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng. Dưới đây là tổng hợp một vài link quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín và chất lượng mà khách hàng có thể tham khảo.

Link lấy sỉ quần áo Taobao trẻ em:

 • https://shop34122356.taobao.com/
 • https://mybbaby.taobao.com/
 • https://shangpin.1688.com/
 • https://littlemilo.taobao.com/
 • https://zrbebe.taobao.com/
 • https://lilysilk.taobao.com/

Link lấy sỉ quần áo Quảng Châu trẻ em trên Tmall:

 • https://shop128845655.tmall.com/
 • https://shop1688538200.tmall.com/
 • https://nbyyym.tmall.com/
 • https://fxyb.tmall.com/ 
 • https://kayzhang.tmall.com/
 • https://chitextile.tmall.com/
 • https://kayzhang.tmall.com/

Link lấy sỉ quần áo trẻ em hàng Quảng Châu trên 1668.com:

 • http://shop1425487434099.1688.com/ 
 • https://xiaoyifeng.1688.com
 • https://shop1368512810425.1688.com
 • https://shop1476895340599.1688.com
 • https://chinababymail.1688.com
 • https://shop1426956103276.1688.com

Nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá tận xưởng 

Top 6 nguồn lấy sỉ quần áo giá tận xưởng tại Quảng Châu
Top 6 nguồn lấy sỉ quần áo giá tận xưởng tại Quảng Châu

Lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ ở đâu là một trong những thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là các chủ buôn, doanh nghiệp kinh doanh. Để giúp người tiêu dùng tìm được nguồn hàng chất lượng với giá thành ưu đãi thì dưới đây sẽ là gợi ý về Top 6 địa chỉ lấy sỉ quần áo Quảng Châu uy tín nhất.

Nhập đồ Quảng Châu từ chợ đầu mối quần áo giá sỉ Việt Nam 

Lấy sỉ quần áo sỉ Quảng Châu từ chợ đầu mối Việt Nam là một trong những cách nhập hàng Trung Quốc giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian. Bởi lẽ, so với những shop hàng bán lẻ khác trên thị trường thì số tiền nhập hàng từ chợ đầu mối Việt Nam sẽ rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra, người tiêu dùng còn thể lựa chọn và kiểm tra sản phẩm trực tiếp trước khi ra quyết định mua hàng.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì việc lấy hàng sỉ quần áo Quảng Châu tại chợ đầu mối cũng tồn tại một vài hạn chế. Ví dụ như người dùng không thể kiểm tra được nguồn gốc và xuất sử của sản phẩm, chất lượng quần áo đôi khi không được đảm bảo, mẫu mã kém phong phú.

Hiện nay, nếu như khách hàng muốn tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu từ chợ đầu mối Việt Nam thì có thể ghé qua một số khu chợ nổi tiếng như chợ Kim Biên, chợ Đầm Sen, Chợ An Đông, chợ Bến Thành, chợ Đồng Xuân,…

Nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu chợ đầu mối Trung Quốc 

Nhập hàng Quảng Châu từ chợ đầu mối Trung Quốc
Nhập hàng Quảng Châu từ chợ đầu mối Trung Quốc

Nếu như bạn có nhu cầu lấy sỉ quần áo nam Quảng Châu thì nhập hàng từ chợ đầu mối Trung Quốc sẽ là một trong những lựa chọn được đánh giá rất cao. Tại các chợ đầu mối Trung Quốc, người tiêu dùng có thể tìm thấy các sản phẩm quần áo với giá cả cạnh tranh. Điều này giúp cho các doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu kinh doanh có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhập hàng.

Hơn thế nữa, các chợ đầu mối quần áo giá sỉ Quảng Châu có số lượng quần áo cực khủng. Với lượng hàng lớn và đa dạng, người dùng có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm nào với chất lượng được đảm bảo. Nhờ đó mà quá trình lấy sỉ quần áo Quảng Châu cũng sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu – Trung Quốc

Nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu
Nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu

Lấy quần áo sỉ ở đâu rẻ nhất? Đương nhiên câu trả lời chắc chắn sẽ là lấy nguồn hàng trực tiếp tại Quảng Châu – Trung Quốc. Như người tiêu dùng đã biết, Quảng Châu là một trong những trung tâm cung cấp quần áo lớn nhất Trung Quốc. Nơi đây có rất nhiều nhà máy sản xuất và thường xuyên tổ chức các hội chợ buôn bán. 

Nhập hàng sỉ Trung Quốc trực tiếp tại Quảng Châu đem lại rất nhiều lợi ích cho các cá nhân, doanh nghiệp. Không chỉ kiểm tra được chất lượng sản phẩm, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa mà người mua còn có thể đàm phán với nhà cung cấp để thương lượng về giá cả. Từ đó nhập được nguồn hàng quần áo với giá thành ưu đãi nhất.

Cách nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc đơn giản nhất là người tiêu dùng sẽ tự đi đến Quảng Châu hoặc thuê một đại lý trung gian tìm kiếm và vận chuyển các sản phẩm về Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào các chương trình giao lưu thương mại, hội chợ để tìm gặp các nhà cung cấp và đặt mua những sản phẩm theo nhu cầu.

Lấy hàng quần áo Quảng Châu từ các shop trong nước

Lấy hàng quần áo Quảng Châu từ các shop trong nước là một trong những cách tìm nguồn hàng tận gốc được nhiều cá nhân và doanh nghiệp áp dụng. Cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu này có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tránh được một số rủi ro khi mua hàng.

Các shop Quảng Châu trong nước thường lấy sỉ quần áo Trung Quốc từ các nhà cung cấp sau đó vận chuyển về và bán lại. Giá thành của sản phẩm sẽ được tính theo mức giá mua và chi phí vận chuyển. Khi mua hàng theo cách này thì hàng hóa sẽ không cần phải thông qua hải quan và tiết kiệm được các khoản phí liên quan đến nhập khẩu.

Tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng hàng hóa, người tiêu dùng và doanh nghiệp nên lựa chọn những shop quần áo uy tín, có chính sách đổi trả rõ ràng. Ngoài ra, cần quan tâm đến xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu từ các sàn TMĐT

Lấy sỉ quần áo Trung Quốc từ các sàn TMĐT
Lấy sỉ quần áo Trung Quốc từ các sàn TMĐT

Các sàn thương mại điện tử (TMĐT) là một trong những nguồn hàng quần áo Trung Quốc uy tín và chất lượng. Tại đây, người dùng có thể tìm nhập các sản phẩm Quảng Châu với giá tận gốc. Các sàn TMĐT như order 1688, Tmall, Taobao,… đều có những nhà sản xuất Trung Quốc cung cấp quần áo chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Nhập quần áo Quảng Châu từ các sàn TMĐT có rất nhiều ưu điểm như sản phẩm đa dạng, tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển, thủ tục đặt hàng đơn giản,… Có thể nói đây là cách giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp lấy sỉ quần áo Quảng Châu nhanh chóng và tối ưu nhất.

Dịch vụ nhập hàng hộ quần áo Quảng Châu tại Ninja Direct 

Nhập sỉ quần áo Quảng Châu tại Ninja Direct
Nhập sỉ quần áo Quảng Châu tại Ninja Direct

Dịch vụ nhập sỉ quần áo Quảng Châu tại Ninja Direct là một trong những lựa chọn được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu sẽ hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng thời trang giá sỉ đảm bảo về xuất xứ và chất lượng.

Đặc biệt, Ninja Direct còn có một hệ thống kho hàng tại Quảng Châu để lưu kho và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn. Đơn vị cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quần áo với giá cả hợp lý và đa dạng mẫu mã.

Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam theo nhiều hình thức khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc tận gốc thì Ninja Direct sẽ là một lựa chọn vô cùng đáng tin cậy.

Kinh nghiệm lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ

Nhập hàng Quảng Châu giá sỉ có thể đem lại rất nhiều lợi ích cho những người có hiểu biết về thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, đối với những người không có kinh nghiệm nhập hàng thì chắc chắn sẽ gặp phải không ít khó khăn và rủi ro. Chính vì vậy, nếu như bạn lần đầu tiên lấy sỉ quần áo Quảng Châu thì nhất định phải nắm vững những kinh nghiệm dưới đây.

Đánh giá thông tin về nguồn hàng quần áo Trung Quốc

Đánh giá thông tin về nguồn hàng quần áo Quảng Châu
Đánh giá thông tin về nguồn hàng quần áo Quảng Châu

Đánh giá thông tin là một trong những cách tìm nguồn hàng Quảng Châu quan trọng. Những thông tin cơ bản này sẽ giúp người dùng và doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về chất lượng cũng như là giá trị của sản phẩm. Từ đó mua được những sản phẩm quần áo đẹp mắt, đảm bảo sự uy tín và an toàn.

Dưới đây là một số thông tin mà bạn cần phải đánh giá khi tìm nguồn lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ:

 • Chất liệu sản phẩm: Khi nhập hàng Quảng Châu tận gốc thì thông tin về chất liệu sản phẩm là yếu tố mà người mua hàng không thể bỏ qua. Bạn cần phải biết quần áo có đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho người dùng hay không, có phù hợp với văn hóa của thị trường Việt hay không.
 • Kiểu dáng và mẫu mã: Quần áo tại Quảng Châu vô cùng đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Nếu như không tìm hiểu kỹ lưỡng thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Giá bán: Bất cứ người tiêu dùng nào khi mua quần áo Quảng Châu cũng đều quan tâm đến giá bán. Bạn nên so sánh giá sỉ từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để chọn được nguồn hàng có giá thành hợp lý nhất.
 • Mức độ uy tín của nhà cung cấp: Khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu thì người tiêu dùng không thể nào không quan tâm đến mức độ uy tín của nhà cung cấp. Chỉ có những đơn vị uy tín mới có thể cung cấp được một nguồn hàng chất lượng.

Nhập hàng quần áo giá rẻ vào những dịp khuyến mãi

Lấy hàng sỉ quần áo Quảng Châu vào những dịp khuyến mãi
Lấy hàng sỉ quần áo Quảng Châu vào những dịp khuyến mãi

Cách mua hàng sỉ Trung Quốc tốt nhất là bạn hãy chú ý đến các dịp khuyến mãi, giảm giá lớn từ các nhà cung cấp. Thông thường, vào những ngày lễ lớn như Tết Nguyên Đán, Quốc Khánh, Giáng Sinh,… sẽ có rất nhiều sự kiện ưu đãi được tổ chức.

Trong những dịp này, các nhà cung cấp thường có rất nhiều chính sách giảm giá, khuyến mãi lớn để thu hút khách hàng. Việc nhập nguồn hàng thời trang nam, quần áo Quảng Châu nữ, trẻ em vào thời điểm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Tuy nhiên, vào những thời gian khuyến mãi lớn trong năm thì số lượng người mua hàng cũng sẽ tăng cao trong khi các ưu đãi lại có hạn. Nếu như không chuẩn bị sẵn sàng thì việc đặt hàng của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Thương lượng giá cả với các địa chỉ lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Thương lượng giá cả với nhà cung cấp là một trong những kinh nghiệm giúp người dùng mua hàng Quảng Châu với giá thành cạnh tranh và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là một số lời khuyên khi thương lượng với nhà cung cấp mà bạn nên biết:

 • Tìm hiểu mức giá chung của thị trường quần áo Quảng Châu: Tốt nhất là bạn cần phải tìm hiểu về giá cả của các mặt hàng quần áo muốn lấy sỉ. Điều này sẽ giúp bạn xác định được mức giá và so sánh được giá tiền giữa các nhà cung cấp với nhau.
 • Bắt đầu thương lượng với một mức giá thấp: Khi thương lượng với nhà cung cấp, hãy luôn bắt đầu với một mức giá thấp. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra lợi thế khi thương lượng và tỷ lệ đám phám sẽ thành công cao hơn.
 • Thương lượng giá cả theo số lượng sản phẩm: Khi mua quần áo Quảng Châu, bạn hãy yêu cầu giảm giá theo số lượng đơn hàng. Thường thì các nhà cung cấp sẽ đồng ý giảm giá nếu như khách hàng mua số lượng lớn sản phẩm.

Gom nguồn hàng thời trang giá sỉ để nhập khẩu một lần

Gom nguồn hàng nhập khẩu một lần
Gom nguồn hàng nhập khẩu một lần

Để tìm nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu đòi hỏi người tiêu dùng cần phải có kiến thức và hiểu biết về thị trường Trung Quốc. Ngoài những kinh nghiệm trên thì vẫn còn một cách lấy hàng từ Quảng Châu hiệu quả đó chính là gom nguồn hàng thời trang để nhập khẩu một lần. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Bài viết trên đây là gợi ý TOP 6 nguồn hàng lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá tận xưởng mà chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách. Nếu như khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn tìm nguồn hàng Quảng Châu uy tín thì hãy liên hệ với Ninja Direct thông qua các cách thức dưới đây!

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://ninjadirect.vn/ 
 • Hotline: 1900 886 877 (nhấn phím 3)
 • Email: vn-cskh@ninjadirect.com
 • Địa chỉ: Văn phòng HCM: 307/21 Nguyễn Văn Trỗi, P.1, Q. Tân Bình, TP. HCM 

                          Văn phòng HN: Tòa nhà 21T1 Hapulico 85, Vũ Trọng Phụng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • Fanpage: https://www.facebook.com/ninjadirectvn/ 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký thông tin và nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY